เปิดแล้ว !! แพนด้าไรเดอร์ สาขาใหม่ ถนนราชพฤกษ์ พร้อมครบจบทุกเรื่อง Safety

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก กับการเปิดตลาด Riding Gear สู้ลูกค้ากลุ่มใหม่ ในย่านตะวันตกของกรุงเทพมหานคร หรือก็ย่านฝั่งธนฯนั่นเองครับ โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา ร้านแพนด้า ไรเดอร์ สาขาน้องใหม่ ถนนราชพฤกษ์ ได้เปิดบ้านต้อนรับคณะสื่อมวลชน และลูกค้าทั้งVIP และลูกค้าทั่วไปทุก ๆ ท่าน พร้อมแนะนำตัวอย่างเป็นทางการ

 

สำหรับร้านแพนด้า ไรเดอร์นั้น โด่งดังเป็นที่รู้จักของชาวไบเกอร์เป็นอย่างดีถึงการเลือกสรรสินค้าคุณภาพ โดย คุณสยาม ศรีรองเมือง หรือที่ใครหลายคนเรียกสั้นๆ  ว่า พี่สยาม เจ้าของร้าน จะลงมือบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปเลือกสินค้าที่มีคุณภาพสูง ราคาย่อมเยาว์ด้วยมือตัวเองมาเข้าร้านสม่ำเสมอ มาในวันนี้ กับร้านแพนด้าไรเดอร์ สาขาน้องใหม่ พี่สยามให้คำมั่นกับลูกค้าทุกท่านเพียงง่าย ๆ ว่า “เหมือนเดิม”  นั่นคือวัฒนธรรม การบริการด้วยหัวใจ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ที่หลายคนประทับใจในความเป็นกันเองของเจ้าของร้าน และพนักงานของแพนด้า ไรเดอร์ จะยังคงเหมือนเดิม

 

ตอกย้ำให้ชัดกันอีกครั้ง กับ คุณนิติธร ดิศรานนท์ หรือพี่เต๋า CEO แห่งสาขาราชพฤกษ์ ที่ใครหลายคนรู้จักกันดี และมีประสบการณ์ทางธุรกิจคร่ำหวอดอยู่ในเส้นทาง Riding Gear มานาน ซึ่งพี่เต๋าเองได้กล่าวเพียงสั้นๆกับลูกค้าทุกคนในงานว่า อยู่กับพี่สยาม และศึกษาการทำธุรกิจกับพี่สยามมานาน ทั้งยังเรียนรู้และพัฒนาเสมอ ขอลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ถึงความเอาใจใส่และเป็นกันเอง และขอเชิญมาเลือกชม และซื้อสินค้าที่มีหลากหลายทั้งรุ่น ยี่ห้อ และราคา ให้ได้เลือกซื้อตามแต่วัตถุประสงค์การใช้งาน โดยแบรนด์ชั้นนำที่แพนด้า ไรเดอร์ มีจัดจำหน่าย เช่น TCX, Daytona,Airoh, Schuberth, Nexx, Caberg,SW-Motech, รวมถึงในวันเปิดตัว พี่สยามได้กล่าวถึงการเปิดตัวหมวกกันน็อคน้องใหม่ ภายใต้การผลิตของทางแพนด้า ไรเดอร์เอง ส่วนชื่อแบรนด์นั้น ยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่รับรองว่า ไม่ได้ขายแค่ในไทย แต่ดังไกลให้คนทั้งโลกได้ใช้อย่างแน่นอน

 

 

นอกจากนี้ ภายในงาน ทางร้านแพนด้า ไรเดอร์ ยังมีกิจกรรมมอบของที่ระลึกให้แก่ร้านตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยมมากมาย โชว์เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า และรองเท้ารุ่นใหม่ของ Daytona ซึ่งเปิดตัวเป็นที่แรกในโลก รวมถึงการจับของรางวัลจับฉลากมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท รวมทั้งยังจัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับลูกค้าในช่วงเปิดร้าน กับการจับ Lucky Draw ทุกครั้งที่ซื้อสินค้า ซึ่งจะมีบัตรส่วนลด 10%,20%,50% ให้ลูกค้าได้ลุ้นกันมากขึ้น โดยกิจกรรมจับบัตรส่วนลดนั้นจะยังมีจัดต่อเนื่องไปทั้งสองสาขา คือที่สาขา ราชพฤกษ์ และเกษตร-นวมินทร์ จนถึงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้เลยทีเดียว

 

 

สำหรับเพื่อนๆ หรือลูกค้าท่านใดที่สนใจไปเลือกชมสินค้าที่แพนด้าไรเดอร์ สาขาราชพฤกษ์นั้น การเดินทางไม่ยากครับ

ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ วงเวียนนครอินทร์ ครับ

 

แผนที่การเดินทาง https://goo.gl/maps/Rae7g3BY4Xt

เบอร์ติดต่อทางร้าน PANDA RIDER ราชพฤกษ์

โทรศัพท์ 085-133-3332 , 090-230-7707
www.facebook.com/PandaRiderRatchaphruek
www.pandarider.com
Line @: @pandarider2
Line ID: pandarider2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *