1,296 ชีวิตพร้อมเชียร์ติดขอบสนาม! เตรียมรวมตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ Ducati Stand @MotoGP 2018 ที่บุรีรัมย์

คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงกิจกรรม MotoGP 2018 ที่จะถึงว่า “รถดูคาติเป็นแบรนด์ที่รู้จักในเรื่องของสมรรถนะความแรงและความเร็ว โดยดูคาติสร้างชื่อเสียงไว้ในสนามแข่งระดับโลกหลากหลายรายการ โดยเฉพาะรายการการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบ MotoGP ที่ปีนี้จะมีการจัดขึ้นที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งทางดูคาติไทยแลนด์ได้มีการจัด Ducati Stand สำหรับเชียร์สองนักแข่งดูคาติแบบติดขอบสนาม ซึ่งได้รับการตอบรับจากสาวกดูคาทิสต้า รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบและอยากมาร่วมเชียร์นักแข่งดูคาติที่เดินทางมาจากทั่วโลกเป็นอย่างดี

โดยปัจจุบัน Ducati Stand Package จำนวน 1,296 ที่นั่ง ได้จำหน่ายหมดเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ เรายังมีกิจกรรม Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับสองนักแข่ง Ducati Team MotoGP ทั้ง Andrea Dovizioso (อังเดร โดวิซิโอโซ่) #04 และ Jorge Lorenzo (ฆอเก้ ลอเรนโซ่) #99 พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในสนาม เพื่อให้แฟนดูคาติได้ไปสัมผัสกับประสบการณ์แบบพรีเมียมที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 นี้”

สำหรับ Ducati Stand Package มีรายละเอียด ดังนี้

-บัตรเข้า Ducati Stand 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 5-7 ตุลาคม 2561

-บัตรเข้า Ducati Fan Zone 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 5-7 ตุลาคม 2561

-กิจกรรม Meet & Greet กับสองนักแข่ง Ducati Team MotoGP

-ชุดของที่ระลึก Ducati Stand (เสื้อดูคาติ หมวกแก๊ป ถุงผ้าใส่หมวกกันน็อค)

-โซนจอดรถเฉพาะ สำหรับผู้ที่ซื้อ Ducati Stand Package

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่จอง “Ducati Stand Package” เรียบร้อยแล้ว สามารถนำ Ticket Card หรือ Confirmation Online Ticket ไปรับบัตรเข้างานจริง พร้อมของที่ระลึก Ducati Welcome Kit ได้ที่ศูนย์ดูคาติ บุรีรัมย์ ในวันที่ 28 กันยายน – 7 ตุลาคม 2561

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *