ผ้าเบรค Nexzter ร่วมจัดกิจกรรมรวมตัวคนรักรถแต่งและบิ๊กไบค์สุดยิ่งใหญ่ กับงาน NEXZTER CONNECTION THE UNDER UP 2019

ผ้าเบรค NEXZTER (เน็กเตอร์) ผลิตภัณฑ์ระบบเบรคเทคโนโลยีจาก Project Mu (โปรเจคมิว) ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ Connection Thailand (คอนเน็คชั่น ไทยแลนด์) คลับของคนที่ชื่นชอบรถแต่งร่วมมือกันจัดงานในรูปแบบ Car Festival สุดยิ่งใหญ่ NEXZTER CONNECTION THE UNDER UP 2019 (เน็คเตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ 2019) โดยในงานนี้ ยังได้รับเกียรติจาก Mr.Yutaka Onuma (มิสเตอร์ ยูทากะ โอนูมะ) ผู้บริการของProject Mu Asia (โปรเจค มิว เอเชีย) มาเป็นประธานเปิดงาน ณ สนามปทุมธานีสปีดเวย์ เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562
 
คุณยศวีย์ โกวงศ์ ตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส.ซี.เอช.อินดัสตรี้ จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จของงานในครั้งนี้ว่า งาน NEXZTER CONNECTION THE UNDER UP 2019  เป็นการรวมตัวกันของเหล่าผู้ใช้รถแต่งสวยงาม รถสปอร์ต และซุปเปอร์คาร์ หลากหลายค่าย จากคาร์คลับชั้นนำของเมืองไทยกว่า 100 ทีม 30 คลับดัง และจากการาจชั้นนำของเมืองไทย รวมถึงรถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ (Bigbike) ได้มาพบปะสังสรรค์ พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง ๆ ร่วมกัน โดยทางงานได้เตรียมกิจกรรมเพื่อความบันเทิงต่าง ๆ ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่ง Drag(แดร็ก) ของรถหลากหลายรุ่น และกิจกรรม Taxi Drift (แท็กซี่ดริฟ) คือการนั่งรถ Drift (ดริฟ) ไปกับนั่งแข่งชั้นนำของประเทศนั่นคือคุณปอนด์ Injection นักแข่งไทยคนแรกที่สามารถคว้าโพเดี้ยมได้ในรายการ D1 Grand Prix (ดีวัน กรังค์ปรี) ประเทศญี่ปุ่น
นอกจากนี้ยังมีอีกไฮไลท์สำคัญคือ มีโซน Garage (การาจ) ที่รวมอู่ชั้นนำของประเทศไทยในการแต่งรถนำรถมาอวดโฉมให้ผู้ร่วมงานได้ชม และยังมีโซนรถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ (Bigbike Zone) ที่นำรถแรงๆ รถ Super Bike (ซุเปอร์ไบค์) มาจอดอวดโฉมเช่นกัน   และภายในงานยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลสุดพิเศษจาก Easy Kart Gift Voucher Go Kart RCA และ GoPro Hero 7 Black ปิดท้ายด้วยมินิ Mini Concert จาก SWEAT16! นักร้องกรุ๊ปไอดอลสาวจาก LOVEiS X YOSHIMOTO  ที่มาสร้างสีสันให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยอีกด้วย
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถแต่งสวย รถแต่งซิ่ง รถที่หาดูได้ยาก เรียกว่าหากพลาดงานนี้แล้วต้องรอกันใหม่ในปีหน้าเลยทีเดียว
พบกับกิจกรรมดีๆ จาก NEXZTER ได้ในโอกาสหน้า
NEXZTER ผลิตภัณฑ์ระบบเบรคเทคโนโลยีจากโปรเจคมิว ประเทศญี่ปุ่น
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Call Center : 091-1493333, 02-2701954
www.facebook.com/nexzter
Nexzter : Speed Under Control

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *