ดูคาติ จัดทริปมันส์สุดชิล รวมกลุ่มคอมมิวนิตี้สังสรรค์แบบฟินๆ ในงานยิปซี คาร์นิวัล

ดูคาติไทยแลนด์ ในเครือชาริช โฮลดิ้ง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน ยิปซี คาร์นิวัล (Gypsy Carnival) ออกบูธจัดแสดงรถดูคาติ และดูคาติ สแครมเบลอร์ มอบความสนุกไปกับเกมส์แจกของรางวัล พร้อมรวมกลุ่มดูคาทิสต้าขี่รถในเส้นทางสุดมันส์ พักผ่อนสังสรรค์กับบรรยากาศของเทศกาลดนตรีสุดชิล ณ ต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

 

คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด กล่าวว่า “ดูคาติได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานยิปซี คาร์นิวัล (Gypsy Carnival) ซึ่งทางดูคาติได้นำรถ มัลติสตราด้า 1260(Multistrada 1260S), ไฮเปอร์โมทาร์ด 939 (Hypermotard 939) และแครมเบลอร์ เดสเซิร์ท สเลด (Scrambler Desert Sled) มาจัดแสดงภายในงาน รวมถึงมีการจัดจำหน่ายสินค้า Apparel ราคาพิเศษ นอกจากนี้ ทางดูคาติได้จัดทริปพากลุ่มลูกค้าขี่รถไปในเส้นทางที่มีความมันส์และท้าทาย โดยมีมาร์แชลดูคาตินำขบวนดูแลตลอดทริปแบบ Be Safe Be Cool เพื่อไปรวมกลุ่มคอมมิวนิตี้สังสรรค์แบบชิลๆ ที่บูธดูคาติ โดยมีการจัดโซนรับรองลูกค้า พร้อมบริการป๊อปคอร์นและน้ำดื่มแก่ลูกค้าดูคาติตลอดงาน อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมเล่นเกมส์สนุกๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรม “Ducati @Gypsy Carnival 2019 Photo Contest” ลุ้นรับรางวัล “ตุ๊กตาหมี I❤DUCATI” ในเดือนแห่งความรัก จากการโพสต์ภาพในงานยิปซี คาร์นิวัล ลงบน Facebook และ Instagram ท่ามกลางบรรยากาศของคอนเสิร์ตที่มอบเสียงดนตรีอันไพเราะจากศิลปินมากมาย บนวิวทิวทัศน์ของต้นผึ้งฟาร์มที่ขึ้นชื่อว่ามีความสวยงามที่สุดในอำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี”

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดูคาติ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุคแฟนเพจ Ducati Thailand หรือ https://web.facebook.com/DucatiThailand/

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *