มาช้ายังดีกว่าไม่มา!! Ducati Grandstand ThailandMotoGP มาแล้ว

และแล้วในศึก ThailandMotoGP ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นนัล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ หลังจากที่เหล่าแฟนๆ ดูคาติ เฝ้าติดตามและถามไถ่ ถึงแกรนด์สแตนด์ที่จะจัดแยกเฉพาะสาวกดูคาติให้ได้เชียร์อย่างเต็มอิ่มในอรรถรส ซึ่งที่ผ่านมาทางผู้จัดจำหน่ายตั๋วก็ได้จำหน่ายบัตรเฉพาะให้แฟนๆของหลายๆค่ายมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสแตนด์รอสซี่ หรือมาเกวส ก็ตาม

โดยชื่อของสแตนด์นั้น น่าจะเหมือนกับสแตนด์ดูคาติที่เคยจัดในการแข่งขันโมโตจีพีจากทั่วโลก นั่นคือ Tribuna Ducati Grandstand ThailandMotoGP

ส่วนการเปิดขายบัตร คาดว่าจะเปิดจองผ่าน Ducati Asia Event เพื่อให้สาวกดูคาติจากทั่วโลกสามารถสั่งซื้อ และมาเที่ยวประเทศไทยพร้อมชมงานโมโตจีพีได้อย่างถ้วนหน้า   นอกจากนี้ บริเวณแกรนด์สแตนด์ดูคาติ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เฉพาะลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น สถานที่จอดรถซึ่งจัดเฉพาะรถดูคาติที่จะมาร่วมชมบนแกรนด์สแตนนี้เท่านั้น  อาหาร น้ำดื่ม รวมถึง ห้องน้ำ และเสื้อ หมวก สำหรับร่วมกิจกรรมบนสแตนด์ต่างๆ ซึ่งรวมทั้งน่าจะมีกระดาษร่วมแปลอักษรด้วย

สำหรับบริเวณที่สแตนด์ดูคาติจะตั้งอยู่นั้น เป็นสแตนด์ที่สร้างขึ้นมาใหม่ จะอยู่ใกล้กับบริเวณป้าย Destination of Speed ซึ่งตั้งอยู่บนเนิน มองเห็นสนามได้ทั่วทั้งบริเวณ

และเมื่อไหร่ที่ทาง Ducati Asia เริ่มเปิดขายบัตร ทางคลับจะนำข่าวเรื่องราคา และขั้นตอนการจองมานำเสนอต่อไปนะครับ

 

พบกันที่ Ducati Grandstand ครับผม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *